Chuyên mục
Làm đẹp Tin Tức Trị Nám

CÁCH ĐIỀU TRỊ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÁM DA “KHÓ NHẰN”

Nám da thời gian đầu xuất hiện hoặc nám nắng rất dễ để loại bỏ, tuy nhiên nhiều trường hợp nám da lại xuất hiện từ rất lâu và được chăm sóc khi đã ăn sâu vào da, lại chịu ảnh hưởng không chỉ của yếu tố môi trường bên ngoài mà còn bởi cả nội tiết tố, do đó chuyển biến cực kỳ chậm, đôi khi áp dụng các phương pháp trị nám da thông thường cũng không mấy hiệu quả, đó là những ca nám được xem là “khó nhằn”. Tuy khá khó và mất nhiều thời gian cũng như đòi hỏi sự kiên nhẫn trong quá trình điều trị,  nhưng những trường hợp này không hẳn là không thể giải quyết. 

From Your Skin Thương Hiệu Trị Nám, Dưỡng Trắng Số 1 Hàn Quốc

Khi nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc, người ta thường nghĩ đến những sản phẩm dưỡng ẩm có công dụng “nhạt nhoà”. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm phát triển và đồng hành cùng hàng triệu làn da khác nhau, From Your Skin đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc xóa tan định kiến trên với khả năng trị nám và dưỡng trắng vượt trội được hàng ngàn khách hàng công nhận. 

Ngay khi tiến vào thị trường Việt Nam, From Your Skin đã chinh phục các tín đồ làm đẹp bởi hiếm có sản phẩm trị nám, dưỡng trắng nào an toàn, êm dịu trên da mà lại mang đến hiệu quả nhanh chóng đến vậy. 

Sản Phẩm Đặc Trị Nám Melasma Treamtment Ampoule Làm Nên Tên Tuổi Của From Your Skin 

Trong các sản phẩm trị nám, dưỡng trắng thì Melasma Treamtment Ampoule là nổi bật và vượt trội nhất. Melasma Treamtment Ampoule sở hữu công nghệ phân tách phân tử độc quyền, giúp các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu sâu dưới tầng biểu bì, từ đó cải thiện làn da mạnh mẽ. Đồng thời, Melasma Treamtment Ampoule còn sở hữu bảng thành phần có công dụng trị nám, dưỡng trắng vượt trội, điều này đã được nghiên cứu có hiệu quả trên hàng trăm khách hàng đồng ý tham gia thử nghiệm sản phẩm của From Your Skin.

Melasma Treamtment Ampoule Sở Hữu Hoạt Chất Rumex Occidentalis Quý Hiếm

Hoạt chất Rumex Occidentalis được chiết xuất và đặt theo tên của loài cây Rumex Occidentalis quý hiếm. Trong một nghiên cứu bởi Mendoza được thực hiện trên 45 phụ nữ tại Philippin đã chứng minh rằng những người phụ nữ bôi kem chứa 3% chiết xuất Rumex Occidentalis có hiệu quả làm mờ nám, sáng da lên đến 80% chỉ sau 2 tuần. Nghiên cứu này là tiền đề để From Your Skin tham khảo và nghiên cứu sâu hơn nữa về hoạt chất này. 

Rumex Occidentalis đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc làm giảm màu da không mong muốn, chẳng hạn như đốm nâu, đồi mồi, nám, tàn nhang. Rumex Occidentalis hạn chế việc sản xuất melanin (nguyên nhân gây ra sắc tố da) và ngăn chặn sự tổng hợp melanin. Trong Rumex Occidentalis còn có chất Tyrostat là một chất làm trắng da vượt trội. 

Chiết xuất Rumex Occidentalis còn có tác dụng ức chế mạnh đối với enzyme tyrosinase chịu trách nhiệm hình thành sắc tố, ức chế tyrosinase làm giảm sự hình thành các đốm nâu đồng thời thúc đẩy tế bào mới thay thế, giúp làn da trắng hồng tự nhiên. 

Bởi vậy khi sử dụng Melasma Treamtment Ampoule trong chu trình skincare hàng ngày, làn da sạm nám, xỉn màu sẽ nhanh chóng cải thiện, làn da sẽ trở nên trắng hồng, căng bóng không tì vết chỉ sau 2 tuần. 

Hiện nay Melasma Treamtment Ampoule được phân phối độc quyền tại Việt Nam với website From Your Skin chính hãng https://fromyourskin.vn/ Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên website này nhé.