Chuyên mục
Sao làm đẹp

Đây chính là loại quả khô được dàn người đẹp Việt yêu thích để dưỡng nhan và giảm cân.

Bên cạnh những phương thức dưỡng nhan đắt đỏ thì các mỹ nhân Vbiz cũng rất lăng xê các biện pháp làm đẹp hiệu quả cao, mà không tốn quá nhiều chi phí.

Việc tân trang nhan sắc hàng ngày đã là chuyện lớn, đối với các ngôi sao nổi tiếng thì việc làm đẹp quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh những phương thức dưỡng nhan đắt đỏ thì các mỹ nhân Vbiz cũng rất lăng xê các biện pháp làm đẹp hiệu quả cao, mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu “nằm vùng” story các sao trong khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận ra điểm chung trong đồ ăn thức uống của họ đều xuất hiện bóng dáng một loại quả màu đỏ.

Empty

Ngọc Trinh yêu thích canh bào ngư hầm thuốc bắc.

Empty

Diễm My 9X lại hì hụi trong bếp trổ tài nấu gà hầm sâm với nguyên liệu được chuẩn bị rất kì công gồm bào ngư, gà, thuốc bắc, nấm,…

Empty

Amee tẩm bổ cho sắc đẹp và sức khỏe với trà hồng táo khô, hoa cúc và saffron.

Empty

Hoa hậu Đỗ Thị Hà miệt mài chăm sóc sắc vóc với chè dưỡng nhan.

Dễ thấy điểm chung trong nguyên liệu của các người đẹp áp dụng trong thời gian gần đây đó chính là hồng táo khô hay còn gọi là táo đỏ. Đây cũng chính là “bí thuật” làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Chống oxy hóa

Táo có flavonoid, polysaccharid, axit triterpenic và cả vitamin C, chất chống oxy hóa là các hợp chất có thể ngăn ngừa và đảo ngược thiệt hại do các gốc tự do dư thừa gây ra. Trên thực tế, hầu hết các lợi ích của quả táo đỏ được cho là do hàm lượng chất chống oxy hóa của chúng.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Polysaccharides trong táo đỏ, là loại đường tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa, có thể chống lại các gốc tự do, trung hòa các tế bào có hại và giảm viêm. Táo đỏ có thể giảm mức độ viêm nhiễm và các gốc tự do có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

Cải thiện tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ cao của táo tàu có thể giúp cải thiện tiêu hóa và khoảng 50% lượng carbs trong trái cây đến từ chất xơ, được biết đến với tác dụng có lợi cho tiêu hóa. Khi cơ thể có bộ máy tiêu hóa tốt sẽ thúc đẩy khả năng sản sinh máu và da dẻ của phái nữ cũng trở nên hồng hào và có sức sống hơn.

100g táo sấy so với 100g táo tươi sẽ có nhiều calo hơn do lượng đường khi sấy sẽ cô đặc lại hơn. Vì vậy bạn nên hạn chế chúng trong chế độ ăn uống của mình. Một chế độ ăn uống giúp cải thiện sắc đẹp bao giờ cũng cần có sự tính toán bạn nhé.

Nguồn: phunutoday.vn