Chuyên mục
Bí quyết làm đẹp Tin Tức Trị Nám

From Your Skin Melasma Treamtment Ampoule Sản Phẩm Trị Nám, Dưỡng Trắng Cao Cấp Hàng Đầu Hàn Quốc

From Your Skin chinh phục các tín đồ làm đẹp tại Hàn Quốc và Việt Nam nhờ các dòng sản phẩm trị nám, dưỡng trắng da hiệu quả vượt trội. Trong đó, sản phẩm làm nên tên tuổi của From Your Skin tại thị trường Châu Á phải kể đến tinh chất trị nám, dưỡng trắng Melasma Treamtment Ampoule. 

Bảng Thành Phần Trị Nám, Dưỡng Trắng Độc Quyền Là Bí Quyết Giúp Melasma Treamtment Ampoule Chinh Phục Mọi Làn Da

Khởi nguồn từ ý tưởng “Dành những điều tốt đẹp nhất cho mọi làn da”, From Your Skin đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Melasma Treamtment Ampoule  dựa trên công nghệ độc quyền, kết hợp các thành phần đặc trị nổi bật. 

Kết quả vượt trội của Melasma Treamtment Ampoule đến từ quy trình nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Melasma Treamtment Ampoule còn được nghiên cứu chuyên sâu trên 16 loại da nhằm mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho từng loại da khác nhau.

Sở hữu thành phần chính được chiết xuất từ cây Rumex Occidentalis quý hiếm, đây là hoạt chất có hiệu quả trong việc làm giảm màu da không mong muốn, chẳng hạn như đốm nâu, đồi mồi, nám, tàn nhang. Rumex Occidentalis hạn chế việc sản xuất melanin (nguyên nhân gây ra sắc tố da) và ngăn chặn sự tổng hợp melanin. Trong Rumex Occidentalis còn có chất Tyrostat là một chất làm trắng da vượt trội. 

Chiết xuất Rumex Occidentalis đã được chứng minh là có tác dụng ức chế mạnh đối với enzyme tyrosinase chịu trách nhiệm hình thành sắc tố, ức chế tyrosinase làm giảm sự hình thành các đốm nâu đồng thời thúc đẩy tế bào mới thay thế, giúp làn da trắng hồng tự nhiên. 

Ngoài thành phần chính là Rumex Occidentalis, Melasma Treamtment Ampoule còn có các thành phần khác như Nonapeptide-1, Melanostatine – 5, Kojic Acid, đây đều là những hoạt chất vàng giúp trị nám, dưỡng trắng da hiệu quả. Những hoạt chất này còn đóng vai trò nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp làn da luôn đủ ẩm, đủ dưỡng chất, từ đó làn da sẽ thay đổi toàn diện: căng bóng, săn chắc, trẻ hoá tức thì. 

Melasma Treamtment Ampoule Được Hàng Trăm Khách Hàng Phản Hồi Tích Cực

Melasma Treamtment Ampoule nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội về công nghệ phân tách siêu phân tử giúp dễ dàng thẩm thấu vào tầng sâu dưới da, kết hợp cùng bảng thành phần độc quyền với các thành phần quý hiếm, đã nhận được sự công nhận từ hàng trăm khách hàng. Melasma Treamtment Ampoule được đánh giá là có hiệu quả làm mờ nám, đều màu da, giúp da phục hồi sau tổn thương, bật tone trắng hồng chỉ sau 14 ngày sử dụng. Đặc biệt với các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, Melasma Treamtment Ampoule phù hợp dùng cho cả những làn da nhạy cảm nhất. 

Hiện nay Melasma Treamtment Ampoule được phân phối độc quyền tại Việt Nam với website From Your Skin chính hãng https://fromyourskin.vn/ Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên website này nhé.