Chuyên mục
Dưỡng Mắt

Kẻ lông mày vừa phù hợp với dáng khuôn mặt lại vừa giúp phát tài đổi vận, bạn đã biết chưa?

Theo nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người và đặc biệt chân mày được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt. Việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn có được sự may mắn cũng như nhiều điều viên mãn trong cuộc sống.

Có rất nhiều kiểu chân mày nhưng kiểu làm sao để chọn được dáng chân mày vừa phù hợp với gương mặt mình vừa hợp thời trang lại vừa có thể mang đến may mắn cho cuộc sống của bạn thì đều phải có bí quyết cả.

1. Mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim giống như quả trứng quay ngược và theo nhân tướng học chính là khuôn mặt đầy phúc khí. Những người phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này thường có tỉ lệ gương mặt chuẩn và hài hòa nhất

Vậy nên, nếu bạn sở hữu gương mặt trái tim thì bạn chỉ cần tạo dáng cũng như kẻ lông mày của mình nhẹ nhàng và thanh tú nhất, như vậy sẽ càng giúp khuôn mặt thêm sáng ngời, xinh đẹp.

jisoo195

Bạn không cần quá cầu kỳ sẽ mang lại tác dụng ngược khiến khuôn mặt bị sắc mà nên tạo dáng mày theo dáng xương lông mày với phần đuôi đậm 1 chút nhằm giúp cân đối tỷ lệ gương mặt thêm phần thanh tú, ngọt ngào.

2 . Mặt trái xoan (mặt tròn)

Với kiểu khuôn mặt này, những kiểu dáng của mày như hình cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… Bởi những người sở hữu gương mặt trái xoan, tròn thì thường có vẻ ngoài hiền hậu, dịu dàng vậy nên một đôi lông mày mềm mại hơi cong nhẹ sẽ làm bật lên sự sắc nét hài hòa cho khuôn mặt.

3 . Mặt vuông

ngoclan3

Dáng chân mày phù hợp của mặt vuông nên ưu tiên chọn mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm, bởi những dáng mày này sẽ giúp làm gương mặt thêm phần thanh thoát, bớt sự góc cạnh mà không làm lu mờ nét quyến rũ cá tính vốn có của 1 khuôn mặt vuông.

4 . Mặt dài

Lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp mềm sẽ điều chỉnh lại tỉ lệ khuôn mặt dài, giúp các nét trên gương mặt nhìn gọn gàng và mềm mại hơn rất nhiều.

Rose26

6 . Mặt kim cương ( mặt nhọn, gò má cao)

Để giúp tổng thể vẻ ngoài nhìn mềm mại, dịu dàng hơn thì những người sở hữu gương mặt kim cương nên chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý.

maidavika

Bạn nên khiến phần chân mày của mình đậm và dày hơn như vậy khuôn mặt bạn sẽ nhìn thoáng và ngọt ngào hơn.

Theo các nhà nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người và đặc biệt chân mày được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt. Do đó, việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn có được sự may mắn cũng như nhiều điều viên mãn trong cuộc sống. Không những tạo đường nét cho khuôn mặt thêm thu hút mà còn đem lại may mắn, thế nên bạn đừng bỏ qua việc chau chút cho đôi lông mày của mình nhé!
Nguồn: phunutoday.vn