Chuyên mục
Sao làm đẹp Trang Điểm

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp!

Nàng có từng thắc mắc lối trang điểm của những cô nàng BlackPink được gọi tên như thế nào không? Tại sao kiểu makeup của họ lại đẹp và cuốn hút đến vậy? Cứ mỗi lần ra MV mới là dân tình lại được dịp trầm trồ bởi vũ đạo, khả năng ca hát cũng như lối makeup tuyệt vời của các cô nàng này. Cùng Tâm Sự Làn Da khám phá ngay những trends trang điểm hay ho của BlackPink trong MV mới ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dự là lối makeup hay ho của 4 mỹ nhân BLACKPINK sẽ thành trào lưu.

Mỗi lần BLACKPINK comeback, thì bên cạnh khoản hóng về âm nhạc, hình ảnh thì style, lối makeup của họ cũng khiến dân tình chú ý. Còn nhớ khi MV How You Like That được phát hành trước đó, lối makeup như Jisoo hay nhuộm tóc như Jennie đã thành trend khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vậy nên dự là loạt cách makeup giống 4 mẩu Hắc Hường trong Ice Cream sẽ lại sớm thành trào lưu, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn bắt trend cho sớm sủa. Dưới đây chính là loạt cách makeup hay ho mà hội BLACKPINK đã lăng xê trong MV mới.

1. Phấn mắt cầu vồng

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 1.

Với hình ảnh trẻ trung, năng động, trong MV lần này, Jennie không ngại đánh phấn mắt màu cầu vồng, phối nhiều màu sắc như hồng, xanh, tím ấn tượng. Lối makeup mang đến diện mạo xinh yêu, ấn tượng cho Jennie

2. Phấn mắt màu nổi, phấn mắt nhũ

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 2.

Rosé cũng lăng xê cho lối đánh phấn mắt màu hồng ấn tượng. Thay vì chỉ đánh phơn phớt như thường lệ, chuyên gia makeup đã cố tình đánh phần mắt thật nổi bật

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 3.

Lisa lại đánh phấn mắt màu cam tươi tắn

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 4.

Khi khác, Lisa lại được đánh phấn mắt màu nhũ nổi bần bật, đậm chất sang chảnh

3. Son bóng, eyeliner rực rỡ

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 5.

Bên cạnh lối đánh phấn mắt màu cầu vồng, cô nàng Jennie còn lăng xê cho mốt kẻ eyeliner màu xanh lạ mắt kết hợp với những chấm bi xung quanh màu vàng tạo cảm giác mới mẻ. Vì mắt vốn đã ấn tượng nên cô chỉ đánh son bóng màu nhạt

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 6.

Lisa cũng đánh son bóng màu cam san hô nhẹ nhàng

4. Dán sticker

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 7.

Lối makeup của Rosé khá basic nhưng cô lại tô điểm với hình xăm dán hình bướm để tạo điểm nhấn

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 8.

Lisa dán sticker nhũ ở dưới mắt tinh nghịch

5. Chấm nốt ruồi dưới mắt

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 9.

Dù đã lăng xê ở MV How You Like That nhưng đến MV lần này Jisoo vẫn tiếp tục lăng xê cho mốt chấm nốt ruồi dưới mắt nên dự đoán là lối makeup này vẫn sẽ tiếp tục được nhiều gái xinh áp dụng trong thời gian tới.

Nàng đã học được bí quyết trang điểm của các cô nàng BlackPink chưa? Thật cuốn hút phải không nào. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được cho mình một bí kíp makeup cực đỉnh. Chúc các nàng thành công.

Nguồn: kenh14.vn